ลิฟท์บ้าน (Home Lift)

 • ลิฟท์บ้านขนาดเล็กดีไซน์เรียบหรู

 • ลิฟท์บ้านราคาคุ้มค่า

 • ลิฟท์ไม่ขุดบ่อ มาพร้อมปล่อง

 • ลิฟท์ระบบสกรู นำเข้าจากสวีเดน

ลิฟท์บ้าน (Home Lift)

 • ลิฟท์บ้านขนาดเล็กดีไซน์เรียบหรู

 • ลิฟท์บ้านราคาคุ้มค่า

 • ลิฟท์ไม่ขุดบ่อ มาพร้อมปล่อง

 • ลิฟท์ระบบสกรู นำเข้าจากสวีเดน

Cibes Lift ลิฟท์บ้านสวีเดนระบบสกรู ประสบการณ์กว่า 75 ปี

 • cibes platform home lift voyager aurora
 • HOME LIFTS – Middle of stairs air2
 • HOME LIFTS Penthouse6
 • 4 stops V80Aurora 1100x930 AE20111000820 7
 • preparing for your lift purchase
 • สรุปจุดเด่น: ลิฟท์บ้านซีเบสไม่ต้องมีบ่อ, มาพร้อมปล่อง, ไม่ต้องทำห้องเครื่อง, ปรับแต่งดีไซน์ให้เข้ากับบ้านได้ง่าย, ติดตั้งได้ในที่แคบ, ใช้เวลาติดตั้งเพียง 3-7 วัน, ประหยัดพื้นที่มาก รุ่นเล็กสุดเพียง 1×1 ตร.ม., ติดตั้งได้ทั้งในและนอกบ้าน
 • สรุปลักษณะลิฟท์ในบ้าน: ลิฟท์แบบเคบิ้น, ลิฟท์แบบแพลตฟอร์ม, ลิฟท์สำหรับผู้สูงอายุ, ลิฟท์สำหรับผู้พิการ, ลิฟท์ครึ่งตัว และลิฟท์ขนาดใหญ่
 • สรุปวิธีการติดตั้งลิฟท์ในบ้าน: ลิฟท์บ้านขนาดเล็กของซีเบสสามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องกระทบโครงสร้างหลักของบ้าน อาจเสริมงานโครงสร้างเพียงเล็กน้อยก็สามารถติดตั้งได้ (ขึ้นอยู่กับหน้างานแต่ละที่)
 • สรุปพื้นที่ที่สามารถติดตั้งได้: คอนโดแบบดูเพล็กซ์, บ้านเดี่ยว, บ้านที่มีชั้นใต้ดิน, อาคารสาธารณะ
 • สรุประยะเคลื่อนที่: ลิฟท์สามารถเคลื่อนที่ตั้งแต่ 0-20 เมตร หรือประมาณ 6 ชั้น

ลิฟท์บ้าน Cibes ที่เหมาะสำหรับบ้านของคุณ

cibes screw driven home lift cabin style

ลิฟท์บ้านระบบสกรู สไตล์เคบิ้น

ลิฟท์บ้านที่มาในสไตล์ Cabin หรือห้องโดยสารเป็นกล่อง เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องขุดบ่อ มาพร้อมปล่อง ไม่ต้องทำห้องเครื่อง

cibes screw driven home lift platform style

ลิฟท์บ้านระบบสกรู สไตล์แพลตฟอร์ม

ลิฟท์บ้าน Cibes ที่มาในสไตล์ Platform ไม่ต้องขุดบ่อ มาพร้อมปล่อง ไม่ต้องทำห้องเครื่อง สามารถเลือกเปิดประตูได้ 3 ทิศ

cibes lift for elderly

ลิฟท์บ้านสำหรับผู้สูงอายุ

ลิฟท์บ้านของ Cibes ที่ออกแบบสำหรับผู้สูงอายุ ระบบความปลอดภัยสูง มีรุ่นที่ปุ่มกดเป็นราวจับเพื่อการทรงตัวของผู้สูงอายุ

cibes lift for disabled

ลิฟท์บ้านสำหรับคนพิการ

ลิฟท์บ้านสำหรับคนพิการ หรือผู้ใช้วีลแชร์ มีทางลาดและพื้นที่กว้างสำหรับทั้งวีลแชร์และผู้เข็น มีปุ่มกดมีอักษรเบรลล์สำหรับผู้พิการทางสายตา

cibes b385 half height platform home lift

ลิฟท์บ้านครึ่งท่อน

ลิฟท์ครึ่งท่อน หรือลิฟท์บ้านครึ่งตัว สไตล์แพลตฟอร์ม ระยะเคลื่อนที่ไม่เกิน 3 เมตร เหมาะสำหรับพื้นต่างระดับ ติดตั้งภายนอกบ้านได้

cibes extra space home lift

ลิฟท์บ้านขนาดใหญ่ ลิฟท์เตียง

ลิฟท์บ้านขนาดใหญ่เหมาะกับบ้านที่มีผู้ป่วยติดเตียงและต้องเคลื่อนย้ายบ่อย หรือหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องขนของหนักทีละมาก ๆ

15 คุณลักษณะและจุดเด่นสำคัญของลิฟท์บ้าน Cibes

 1. ไม่มีบ่อลิฟท์: เนื่องจากเป็นลิฟท์ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรู จึงไม่จำเป็นต้องขุดบ่อเพื่อทำบัฟเฟอร์ลิฟท์
 2. มาพร้อมปล่องลิฟท์: ลิฟท์บ้านมาพร้อมปล่อง และสามารถเลือกปล่องลิฟท์ได้ทั้งผนังเหล็ก ผนังอะลูมิเนียม และผนังกระจกทั้ง 4 ด้าน
 3. ไม่มีห้องเครื่อง: เพราะลิฟท์เคลื่อนที่ในแนวดิ่งด้วยสกรู ไม่ปลืองพื้นที่ชั้นบนสุดของบ้านเพื่อทำห้องเครื่องจักรขับลิฟท์
 4. พื้นที่ห้องโดยสารกว้าง: ลิฟท์บ้านที่มีพื้นที่ในห้องโดยสารกว้างถึง 75% ของขนาดลิฟท์เหมาะสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการ
 5. ติดตั้งได้แม้พื้นที่แคบ: ลิฟท์รุ่นเล็กสุดของเราใช้พื้นที่เพียง 1×1 ตร.ม. จึงสามารถประหยัดพื้นที่บ้านของคุณได้อย่างดี
 6. ติดตั้งได้ตรงช่องกลางบันได: เนื่องจากไม่มีเครื่องสามารถติดตั้งได้แม้ในบริเวณช่องกลางบันไดที่มีพื้นที่จำกัด
 7. ประตูลิฟท์เลือกเปิดได้: สามารถกำหนดประตูเลือกเปิดได้ 3 ทิศทาง เพราะเป็นลิฟท์แบบแพลตฟอร์ม
 8. เทคโนโลยีลิฟท์ล่าสุด: รุ่นใหม่ล่าสุดเป็น ระบบ EcoSilent 2.0 เคลื่อนที่ด้วยความเงียบและประหยัดพลังงานสูง
 9. ผู้ผลิตลิฟท์: เราเป็นผู้ผลิต ดังนั้นวัสดุและส่วนประกอบทุกชิ้นจึงส่งตรงจากโรงงานในสวีเดนถึงบ้านคุณ
 10. พื้นที่ติดตั้ง: สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร
 11. เตรียมพื้นที่ง่าย: ไม่ต้องทุบพื้นบ้าน การไม่ทำลายโครงสร้างเดิมของบ้าน
 12. ติดตั้งได้ภายใน 3-7 วัน: เพราะไม่ต้องทำบ่อ ทำห้องเครื่อง ทำปล่อง จึงสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 3-7 วัน
 13. ความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป: ลิฟท์บ้านของ Cibes นั้นได้รับการรับรองจาก Liftinstituut B.V. และ CE Mark ซึ่งหมายความว่าลิฟท์นี้ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยของทวีปยุโรป
 14. ดีไซน์ลิฟท์หรูแบบสแกนดิเนเวีย: สามารถเลือกปรับแต่งทั้งสีตัวลิฟท์ภายนอก ดีไซน์ภายในลิฟท์ รวมถึงพื้นลิฟท์ เพื่อให้เข้ากับธีมของบ้านได้
 15. ประสบการณ์กว่า 75 ปี: ผู้นำด้านการพัฒนาและจัดจำหน่ายลิฟท์บ้านขับเคลื่อนด้วยระบบสกรู มากว่า 75 ปี

รวมวิดีโอและเสียงจากผู้ใช้ ลิฟท์บ้าน Cibes

ลิฟท์บ้านครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ

ลิฟท์บ้านคุณชาญและคุณนิรภร

ลิฟท์บ้านคุณสิทธิชัย อ้วยอันโอสถ

ลิฟท์บ้าน Cibes Voyager V90 Galaxy รุ่นใหม่ล่าสุด

ลิฟท์บ้าน Cibes Air กับความเรียบหรู

เทคโนโลยีลิฟท์บ้าน EcoSilent ระบบเฉพาะ Cibes ที่เงียบและประหยัดพลังงาน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับลิฟท์บ้าน

ลิฟท์บ้านขนาดเล็ก คือ ลิฟท์บ้านที่ถูกออกแบบมาเพื่อยกคนตั้งแต่ 1 ถึง 5 คน ขึ้น-ลงสู่ชั้นภายในบ้าน ลิฟท์สามารถเดินทางระหว่างชั้นภายในบ้าน โดยมักจะเดินทางระหว่าง 2 ชั้นถึง 6 ชั้น ลิฟท์บ้านบางรุ่นก็มีขนาดใหญ่พอที่จะใส่รถเข็นและเตียงคนไข้ได้ ในขณะที่รุ่นอื่นๆจะเน้นไปที่ความเล็กออกแบบมาเพื่อคนเพียง 1 หรือ 2 คนเท่านั้น

1.ลิฟท์บ้านระบบสลิง (Motor Driven Home Elevator)

เป็นลิฟท์ที่ทุกคนคุ้นเคย เพราะ เจอได้ตามอาคารสูง เคลื่อนที่ไว เหมาะกับการติดตั้งในบ้าน หรืออาคารสูงกว่า 6 ชั้น การเอามาติดในบ้านจำเป็นต้องขุดบ่อเพื่อติดตั้งอุปกรณ์หยุดลิฟท์หรือที่เรียกว่า บัฟเฟอร์ และมีห้องเครื่องด้านบนสุดที่ติดตั้งมอเตอร์รอกในการดึงลิฟท์ขึ้นลง

2.ลิฟท์บ้านระบบไฮโดรลิค (Direct Drive Hydraulic Home Lift)

เป็นลิฟท์ที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรมมาก่อน และถูกดัดแปลงให้ใช้ในบ้าน เคลื่อนที่ค่อนข้างช้า โดยใช้หลักการแรงดันน้ำให้ลิฟท์เคลื่อนตัวขึ้นและลง ส่วนห้องเครื่องที่ติดตั้งเครื่องปั๊มและระบบไฮโดรลิคจะมีเสียงค่อนข้างดังเวลาทำงาน แต่ข้อดีคือไม่ต้องสร้างห้องให้อยู่ด้านบนเหมือนลิฟท์สลิง เป็นลิฟท์บ้านที่ราคาย่อมเยาว์ แต่ก็ต้องมีการดูแลรักษาเรื่องน้ำมันรั่วให้ดีเช่นกัน

3.ลิฟท์บ้านระบบสกรู (Screw Driven Home Lift)

ลิฟท์บ้านระบบสกรู หรือบางท่านอาจเรียกว่า ลิฟท์บ้านแบบแพลตฟอร์ม (Platform Lift) เคลื่อนที่โดยการไต่เกลียวของสกรูขึ้นไป จุดเด่นคือไม่ต้องขุดบ่อลิฟท์ ไม่ต้องมีห้องเครื่อง ประหยัดพื้นที่มาก ขนาดเล็กสุดใช้พื้นที่เพียง 1×1 ตร.ม. บางรุ่นมาพร้อมปล่องลิฟท์ ลูกค้าจึงไม่ต้องไปสร้างเพิ่ม เหมาะกับบ้านหรืออาคารที่สูงไม่เกิน 6 ชั้น และสำหรับคนที่ไม่ต้องการปรับปรุงบ้านเยอะ

ลิฟท์บ้านเหมาะสำหรับคนทุกวัยที่อาศัยอยู่ในบ้านส่วนตัวแต่มีปัญหาในการใช้บันได หลายครั้งที่เจ้าของลิฟท์บ้านมักจะเป็นผู้สูงอายุที่ทุกข์ทรมานจากอาการปวดกระดูก ข้อหรือสะโพก แต่ยังต้องการอิสระที่พวกเขาสามารถไปได้ทุกส่วนในบ้านของตนเอง จากการศึกษาพบว่าอัตราที่สูงขึ้นของผู้ที่มีอายุมากกว่า 60 ปี หกล้มทุก ๆ ปี การช่วยให้พวกเขาหลีกเลี่ยงการขึ้น-ลงบันไดอาจช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นกับคนในบ้านของท่าน

ส่วนคนอายุน้อยอาจประสบกับข้อจำกัดด้านการเคลื่อนไหวต่าง ๆ เช่น ผู้พิการหรือสมองพิการ ซึ่งลิฟท์บ้านเข้ามาช่วยตอบโจทย์ให้พวกเขาสามารถไปทุกชั้นได้บ้านได้เช่นกัน

ถ้าหากคุณมีคำถามว่า ลิฟท์บ้าน ราคาเท่าไหร่  ต้องเรียนตามตรงว่าราคาลิฟท์บ้านนั้นยากที่จะประมาณการ เพราะขึ้นอยูกับโจทย์ของคุณที่จะกำหนดรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งอาจส่งผลต่อราคา คุณสามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความ ลิฟท์บ้าน ราคาเท่าไหร่? 9 ปัจจัยที่ทำให้ราคาลิฟท์บ้านถูกหรือแพง ได้เลย

ลิฟท์บ้านมีหลายประเภท และแต่ละประเภทนั้นก็มีกลไกที่แตกต่างในการยกและลดห้องโดยสาร เช่น ลิฟท์ขับเคลื่อนด้วยสกรู, สายเคเบิล, โซ่, แรงฉุด, ไฮดรอลิก และนิวเมติกส์ ซึ่งลิฟท์แต่ละประเภทต่างก็มีจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเอง ซึ่งนี่คือระบบขับเคลื่อนทั้งหมดที่ท่านสามารถเลือกตามโจทย์ของบ้านท่าน

อย่างไรก็ตาม บางครั้งลิฟท์บ้านต้องใช้ปล่องลิฟท์และห้องเครื่องเพื่อให้มีกลไกบางอย่างและซ่อนเอาไว้ไม่ให้มองเห็น โดยที่ลิฟท์บางแบรนด์ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ท่านไม่ต้องทำปล่องหรือไม่ต้องเสียพื้นที่ทำห้องเครื่อง ซึ่งนั่น คือ ลิฟท์ของซีเบส ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีสกรู ซึ่งเป็นวิธีการที่ดีที่สุด ประหยัดพื้นที่ที่สุดสำหรับการใช้ภายงานในที่พักอาศัย

Cibes ขอแนะนำนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยระดับสูงสำหรับลิฟท์บ้าน ส่งตรงจากประเทศสวีเดน

 • ระบบสกรูความปลอดภัยสูงมาก: ลิฟท์ที่ขับเคลื่อนด้วยสกรูมีความปลอดภัยมาก ไม่ได้ใช้สายสลิงในการเคลื่อนที่ ดังนั้นถ้ามอเตอร์หยุดทำงาน ลิฟท์จะติดอยู่กับเกลียวของสกรู จึงไม่สามารถตกลงมาเหมือนที่ทุก ๆ คนคุ้นเคย
 • ระบบแบตเตอรี่สำรอง: มาพร้อมระบบแบตเตอรี่สำรองที่จะทำงานเมื่อไฟฟ้าดับ
 • ระบบขอความช่วยเหลือ: มีปุ่มกดเพื่อขอความช่วยเหลือ มีอุปกรณ์สื่อสารจากในลิฟท์ มีปุ่มหยุดฉุกเฉิน และนอกเหนือจากเรื่องของความปลอดภัยแล้ว
 • ระบบรักษาพลังงาน: ลิฟท์ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรูนั้นยังใช้พลังงานไฟฟ้าต่ำกว่าลิฟท์ทั่ว ๆ ไปจึงมั่นใจได้ว่าลิฟท์ของเราช่วยประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย

เสียงรบกวนที่ลิฟท์บ้านสร้างขึ้นนั้นขึ้นอยู่กับประเภทของลิฟท์ แต่ยังรวมถึงสภาพแวดล้อมรอบ ๆ ลิฟท์ด้วย ไม่มีลิฟท์ใดที่ไร้เสียงโดยสิ้นเชิง แต่โดยทั่วไปแล้วเสียงของลิฟท์จะกลมกลืนกับเสียงในชีวิตประจำวันเช่นเดียวกับ เสียงจี่หรือเสียงฮัมของตู้เย็นที่เป็นสียงระบบการทำงาน ลิฟท์บ้านของซีเบสสามารถติดตั้งระบบขับเคลื่อน EcoSilent ที่เสียงเงียบเพียง 40dB* ซึ่งเทียบได้กับระดับเสียงภายในห้องสมุด

 • ชานเมืองที่เงียบสงบ: 55 dB
 • ลิฟท์บ้านพร้อมระบบขับเคลื่อน EcoSilent: 40 dB
 • พื้นที่ชนบทที่เงียบสงบ: 30 dB

*การวัดเสียงดำเนินการวัดโดยห่าง 2 ม. จากลิฟท์ยกที่รับน้ำหนัก 150 กก. ซึ่งเคลื่อนที่ด้วยความเร็วคงที่

ลิฟท์บ้านของซีเบสมีฉลากพลังงาน A ในโหมดสแตนด์บายและฉลากพลังงาน B ใช้งานอยู่ ดังนั้นจึงประหยัดพลังงานมาก ซึ่งพลังงานที่ลิฟท์ของท่านใช้นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น

 • ความสูงในการเคลื่อนที่
 • จำนวนครั้งในการจอดของลิฟท์
 • จำนวนครั้งในใช้งานลิฟท์ในแต่ละวัน

ตัวอย่างเช่น: ลิฟท์บ้านขนาดและระบบเคลื่อนที่มาตรฐาน มีจุดหยุด 2 จุด ความสูงในการเดินทาง 3.6 เมตร และใช้ลิฟท์ 20 ครั้งต่อวัน จะใช้พลังงานประมาณ 481 KWH ต่อปี

ถ้าการประหยัดพลังงานเป็นความต้องการหลักข้อหนึ่งของท่าน ระบบขับเคลื่อนแบบ EcoSilent ก็เป็นทางออกที่ดี ระบบขับเคลื่อน EcoSilent มีการตั้งค่าให้เกิดการประหยัดพลังงานในตัวและทำให้ลิฟท์บ้านของท่านทำงานในโหมดประหยัดพลังงานตลอดเวลา ลิฟท์ที่ติดตั้งระบบขับเคลื่อน EcoSilent ใช้พลังงานน้อยกว่าลิฟท์ที่ไม่มีถึง 45%

ซีเบสสามารถติดตั้งลิฟท์ได้อย่างรวดเร็วโดยเฉลี่ยคือภายใน 3-7 วัน ขึ้นอยู่กับพื้นที่ติดตั้งหน้างาน ขนาดของลิฟท์ และจำนวนจุดจอด ซึ่งโดนพื้นฐานแล้ว

 • ลิฟท์แพลตฟอร์ม แบบ 2 จุดจอด (2 ชั้น) รับน้ำหนักได้ 300-500 กก. ในเวลาเพียง 2-3 วัน
 • ลิฟท์ขนาดใหญ่ แบบ 2 จุดจอด รับน้ำหนักได้ 1,000 กก. ติดตั้งได้ภายใน 4-6 วัน
 • ลิฟท์เคบิ้นสไตล์ลิฟท์โดยสาร แบบ 2 จุดจอด ติดตั้งได้ภายใน 4-6 วัน

หากลิฟท์ต้องให้บริการมากกว่า 2 ชั้น เวลาในการติดตั้งจะเพิ่มขึ้น ยิ่งลิฟท์สูงเท่าไหร่ก็ยิ่งต้องใช้เวลาในการสร้างนานขึ้น แต่การติดตั้งลิฟท์แพลตฟอร์มก็ไม่เคยจะใช้เวลานานมากนัก

 • ทำไมลิฟท์แพลตฟอร์มจึงง่ายต่อการติดตั้ง
  • ต้องการพื้นที่ว่างบนหลังคาน้อยที่สุด เพราะลิฟท์บ้านของซีเบสทั้งหมดมีห้องเครื่องระบบสกรูที่มีประสิทธิภาพสูง ติดอยู่ข้างตัวลิฟท์ จึงไม่จำเป็นต้องทำห้องเครื่องด้านบนสุดของลิฟท์
  • ต้องการการปรับอาคารเพียงเล็กน้อยหรือแทบจะไม่ต้องทำเลย
  • ต้องการบ่อลิฟท์ที่ต่ำเพียงการเซาะพื้น หรือถ้าท่านทำทางลาดเข้าลิฟท์ ก็ไม่จำเป็นต้องขุดบ่อเลย
  • ไม่ต้องการปล่องลิฟท์ เพราะ ลิฟท์ส่วนใหญ่ของเรามาพร้อมกับปล่องสำเร็จรูป ท่านไม่จำเป็นเสียเวลาสร้างปล่องลิฟท์เองเลย เว้นแต่ท่านมีอยู่แล้ว
 • ระยะเวลาในการติดตั้งลิฟท์อื่น ๆ
  • ลิฟท์ธรรมดาหรือลิฟท์ไฮดรอลิกมักใช้เวลาหลายสัปดาห์ หรือบางครั้งอาจนานหลายเดือนในการติดตั้ง เนื่องจากท่านจำเป็นต้องสร้างบ่อ ทำปล่อง ก่ออิฐเพื่อให้พอดีกับลิฟท์และยังต้องปรับเปลี่ยนอาคารของท่านมากขึ้น
  • เนื่องจากลิฟท์ทั่วไปโดยทั่วไปต้องมีหลุมลึกและพื้นที่เหนือลิฟท์มากจึงจะพอดีกับเครื่องจักรด้านบน อีกทั้งลิฟท์ไฮดรอลิกจำนวนมากยังต้องติดตั้งถังไฮดรอลิกขนาดใหญ่ข้างลิฟท์

ลิฟท์นอกอาคาร หรือลิฟท์กลางแจ้ง คือ ลิฟท์ที่สามารถติดตั้งด้านนอกของบ้านหรืออาคารได้ ซึ่งลิฟท์บ้านของเรามีจำหน่ายในหลากหลายรุ่น รวมถึงรุ่นสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง

ลิฟท์ซีเบสแบบติดตั้งภายนอกอาคารได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับสภาพอากาศและการทำงานที่แตกต่างกันภายในช่วงอุณหภูมิหลากหลายแบบ ลิฟท์ปกติของซีเบสออกแบบมาสำหรับ -10ºC – 30ºC ซึ่งสำหรับสภาพอากาศที่หนาวมาก ๆ หรือร้อนมาก ๆ เรามี Option และ Feature เสริม คือ Temperatur Control Feature เช่นกัน

หากท่านต้องการลิฟท์บ้าน แต่ไม่มีที่ว่างภายในบ้าน ลิฟท์กลางแจ้ง หรือ ลิฟท์ภายนอกอาคาร เป็นตัวเลือกที่ดี ซึ่งยังมีประโยชน์ในการเชื่อมโยงภายในอาคารกับพื้นที่อยู่อาศัยกลางแจ้งของท่าน ลิฟท์กลางแจ้งที่ทนฝนและแดดของเราช่วยให้เข้าถึงทุกชั้นได้ง่ายและสะดวกสบาย ในกรณีส่วนใหญ่ ลิฟท์ภายนอกจะติดตั้งชิดผนังด้านนอก สามารถสร้างช่องลิฟท์ก่ออิฐหรือคอนกรีตเพื่อรองรับลิฟท์ได้ แต่หากท่านเลือกลิฟท์ซีเบส ท่านไม่จำเป็นต้องเตรียมงานส่วนนั้นเนื่องจากลิฟท์ของเรามาพร้อมปล่องลิฟท์สำเร็จรูป

ลิฟท์ของเรายังมีการคิดค้น ออกแบบแผงควบคุมและระบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้งานทุกประเภทให้สามารถใช้งานลิฟท์ได้อย่างสะดวกสบายที่สุด

 • มีปุ่มขอความช่วยเหลือและมีปุ่มหยุดฉุกเฉิน ในกรณีที่ลิฟท์มีปัญหา รวมไปถึงหากไฟดับลิฟท์มีระบบไฟสำรองเพื่อพาคุณไปยังชั้นที่ใกล้ที่สุด
 • มีระบบล็อกลิฟท์แบบใช้รหัส สแกนลายนิ้วมือ และ Tag Rfid เพื่อเพิ่มระดับการรักษาความปลอดภัยในการใช้ลิฟท์สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการใช้ลิฟท์
 • มีอักษรเบลล์ที่ปุ่มกด: ลิฟท์ของเราต้องการคำนึงทุกทุกคนและทุกสถานการณ์ จึงมีอักษรเบลล์ที่ทำให้ง่ายต่อผู้พิการทางสายตาในการใช้งาน

ทำให้ลิฟท์บ้านของเราเป็นหนึ่งในลิฟท์บ้านที่เหมาะกับผู้สูงอายุและคนพิการที่สุด

แน่นอน ลิฟท์เป็นที่รู้จักว่าเป็นการลงทุนในบ้านอัจฉริยะ เนื่องจากสามารถเพิ่มมูลค่าทรัพย์สินของท่านและทำให้บ้านของท่านน่าดึงดูดยิ่งขึ้นสำหรับกลุ่มผู้ซื้อหรือผู้เช่าจำนวนมากขึ้น มูลค่าทรัพย์สินที่เพิ่มขึ้นจะแตกต่างกันไปตามประเภทของลิฟท์ ลิฟท์สำหรับผู้พิการทั่วไป เช่น ลิฟท์บันไดหรือลิฟท์เก้าอี้ไม่ได้เพิ่มมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ ได้เหมือนกับลิฟท์แพลตฟอร์มแนวตั้งหรือลิฟท์โดยสาร

ลิฟท์บ้านสามารถนำมาซึ่งท่านค่ามากมายในการอยู่อาศัยและความสะดวกสบายในบ้านของท่าน ลิฟท์สามารถช่วยท่านทำงานบ้านในแต่ละวันและทำให้บ้านของท่านปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับทุกคนที่ท่านรัก

รวมรุ่นลิฟท์บ้านขนาดเล็ก ราคาคุ้มค่า สำหรับบ้านและคอนโดคุณ