เกี่ยวกับซีเบส ลิฟท์ ลิฟต์ระบบสกรู นำเข้าจากสวีเดน

Cibes Lift Group เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดของโลกสำหรับลิฟต์ประหยัดพื้นที่ เราดำเนินธุรกิจลิฟต์โดยสารเพื่อที่จะให้มนุษย์ทุกคนมีสิทธิ์ในการเข้าถึงพื้นที่ต่างๆได้อย่างเท่าเทียม

ลิฟต์ของซีเบสเป็นทางเลือกสำหรับลิฟต์บ้านเพื่อช่วยให้ผู้คนได้เข้าถึงทุกพื้นที่ในบ้านได้มากกว่า 70 ประเทศ

ซีเบส ลิฟท์ ให้บริการลิฟต์บ้าน ลิฟต์โดยสารระบบสกรูทั่วโลก

ซีเบส ลิฟท์ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1947 โดยมีเป้าหมายเพื่อเชื่อมโยงผู้คนให้ใกล้ชิดยิ่งขึ้นและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในการเข้าถึงได้ทุกสถานที่โดยไม่มีข้อจำกัด เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายลิฟต์ที่ใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย เข้าถึงทุกพื้นที่ได้ง่ายๆเพื่อให้ผู้ใช้ทั่วโลกได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

WRLD EPS 01 0013
screw

ลิฟต์บ้านระบบสกรู

ลิฟต์บ้านระบบสกรูเป็นที่นิยมมากในยุโรปและเริ่มแพร่หลายออกมาสู่ทวีปอื่นๆ

SWEDISH SAFETY

สวีเดนเป็นประเทศที่มีจุดเด่นรอบด้านโดยเฉพาะด้านนวัตกรรม ซีเบส ลิฟท์ ผลิตลิฟต์บ้านระบบสกรูที่มีมาตรฐานจากโรงงานในเมือง Gävle, Sweden โดยแนวคิดในการผลิตสินค้าคือเพื่อ คุณภาพชีวิตที่ดี ลิฟต์บ้านของเราจึงมุ่งเน้นที่ความปลอดภัย ใช้งานได้ง่ายเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย

墙面画 e1647836920287
swedish quality

FACTORY DIRECT

ซีเบส ลิฟท์ (ประเทศไทย) เป็นสาขาของ Cibes Lift Group จากสวีเดน เราจัดจำหน่ายและดูแลลูกค้าของเราเองโดยตรง ไม่ผ่านตัวแทนจำหน่าย คุณจึงมั่นใจในความถูกต้องและรวดเร็วในการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

Factory bynight scaled

SMART LIFTS

ลิฟต์ของซีเบส ลิฟท์ เป็นลิฟต์กึ่งสำเร็จรูปที่คุณสามารถเลือกก่อนสั่งผลิตลิฟต์สำหรับบ้านของคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นการใช้งาน ทิศทางของประตูลิฟต์ รูปแบบลิฟต์ สีลิฟต์ ระบบล็อคภายในลิฟต์ ลวดลายตกแต่ง ไฟตกแต่งหรือแม้แต่ปล่องลิฟต์ ขนาดของลิฟต์ก็สามารถเลือกให้เหมาะสมกับพื้นที่และการใช้งานในอาคารที่ติดตั้ง

lcd slider 1

CIBES LIFT EXECUTIVE MANAGEMENT TEAM

Cibes Executive Management Team

CIBES LIFT GROUP BOARD MEMBERS

CIBES LIFT GROUP BOARD MEMBERS