ลิฟต์บ้าน Cibes Cloud Plus สไตล์สแกนดิเนเวีย

Cibes Cloud Plus เป็นลิฟต์แพลตฟอร์มที่มีสไตล์ซึ่งได้รับการออกแบบให้ตรงตามข้อกำหนดทางกฎหมายและสุนทรียศาสตร์  นี่เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวีย ที่ซึ่งฟังก์ชั่น ความสวยงาม และสีสันเป็นไปในทิศทางเดียวกัน

มีสีลิฟต์ให้เลือกมากมาย

สไตล์สแกนดิเนเวีย

ปุ่มกดลิฟต์พร้อมอักษรเบรลล์

ไฟตกแต่งบริเวณแผงควบคุม

ลิฟต์ที่มีความยั่งยืนที่สุดของเรา

นี่คือลิฟต์ที่สร้างขึ้นเพื่ออนาคตในทุกแง่มุม ความยั่งยืนเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจของเรา เราเลือกซัพพลายเออร์ของเราอย่างระมัดระวัง ลงทุนในนวัตกรรมที่ยั่งยืน และทำงานกับวัสดุคุณภาพสูงเพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความทนทานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Cibes Scene Cloud Plus Highres 01

การออกแบบที่บ่งบอกความรู้สึกของคุณ

เรายังคงท้าทายประสบการณ์ลิฟต์ด้วยการก้าวข้ามขีดจำกัดของฟังก์ชันการทำงานและความสวยงาม การเดินทางใน Cibes Cloud Plus ควรเป็นเรื่องง่าย เรียบง่าย และสะดวกสบาย การออกแบบที่เข้าใจง่ายบ่งบอกความรู้สึกของคุณ เพียงวางฝ่ามือบนปุ่มเพื่อเดินทาง

Cibes Scene Cloud Plus Highres 02

ยกระดับการใช้ชีวิตที่ไร้อุปสรรคไปอีกขั้น

Cibes Cloud Plus Platform Lift เป็นมากกว่าข้อกำหนดด้านความสามารถในการเข้าใช้งาน ได้รับการออกแบบมาเพื่อยกระดับสไตล์และประสบการณ์ของอาคารใดๆ เมื่อคุณก้าวเข้าสู่ลิฟต์รุ่นใหม่ คุณจะพบว่าวัสดุและสีทั้งหมดได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา

แผงควบคุม

แผงควบคุมมีปุ่มสองทิศทาง คุณจึงสามารถออกแรงกดจากด้านบนหรือด้านหน้าได้ ทำให้เหมาะสำหรับผู้โดยสารทุกคน

button cibes cloud plus
Touch Screen Front

ปุ่มเรียกลิฟต์

ปุ่มกดเรียกลิฟต์แบบสัมผัสสุดหรู ซีเบส คลาวด์ พลัส จะให้ทางเลือกแก่คุณมากกว่าแต่ก่อน แต่เวอร์ชันมาตรฐานก็มอบความสะดวกสบายในระดับสูงอยู่แล้ว เพื่อยกระดับประสบการณ์ของคุณและทำให้ทุกการขึ้นลงมีความเพลิดเพลินมากขึ้น

การออกแบบลิฟท์แบบพาโนรามา

Cibes Cloud Plus มีกระจกแบบเทมเปอร์ลามิเนตทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับมุมมอง 360 องศาของอาคารของคุณ และช่วยให้พื้นที่ว่างและโปร่งสบายด้วยปล่องลิฟต์และประตูแบบพาโนรามา

cloud plus ceiling

ยกระดับการใช้ชีวิตที่ไร้อุปสรรคไปอีกขั้น

ได้รับการออกแบบมาเพื่อยกระดับสไตล์และประสบการณ์ของทุกอาคาร

เลือกสีลิฟต์ในแบบของคุณ

colors

นักออกแบบของเราได้สร้างคอลเลกชันการผสมสีที่กลมกลืนกันอย่างพิถีพิถัน 7 รายการที่คัดสรรมาเพื่อคุณ ตั้งแต่เฉดสีขาวที่เรียบหรูและเรียบง่ายไปจนถึงสีที่โดดเด่นและสวยงามซึ่งจะทำให้อาคารของคุณดูโดดเด่น ถ้าหากสีเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งที่คุณมองหา สามารถสร้างการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองด้วยสีให้เลือกเกือบ 300 สี

24 hours

บริการหลังการขาย 24/7

ซีเบส ลิฟท์ มีทีมงานที่คอยให้บริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

battery

Elevator trapping prevention and fault level system

ลิฟต์ของซีเบสมีระบบแบตเตอรี่สำรองไว้ใช้ช่วยเหลือผู้โดยสารในกรณีไฟดับ