บทสัมภาษณ์ลิฟต์บ้าน คุณหมอโอสถและคุณหมออนงค์ เลขะกุล

ลิฟต์บ้านคุณหมอโอสถ และคุณหมออนงค์ scaled

บทสัมภาษณ์ คุณหมอโอสถ และคุณหมออนงค์ เลขะกุล

กับการตัดสินใจในการเลือกลิฟต์บ้านและเหตุผลที่เลือกลิฟต์บ้านของ ซีเบส ลิฟท์

 

รบกวนลูกค้าแนะนำตัวหน่อยคะ?

(คุณหมอโอสถ) ผมชื่อหมอโอสถ เลขะกุล เป็นหมอทางอายุรกรรมนะครับ ในโอกาสเดี่ยวกันก็ขอแนะนำคนที่นั่งข้างๆผม นั่งข้างๆมา 60 ปีแล้ว ชื่อหมออนงค์นะครับ

ทำไมลูกค้าถึงอยากติดตั้งลิฟต์และเลือกลิฟต์ซีเบสคะ?

(คุณหมอโอสถ) ตัวผมเองมาถึงวัยสูงอายุแล้วก็เลยคิดติดตั้งลิฟต์เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ เราก็ได้ไปดูลิฟต์หลายบริษัทนะครับ หลายโชว์รูม จนกระทั่งมาพบลิฟต์ซีเบสเนี่ยถูกใจเราทั่งคู่เพราะว่าเป็นสีน้ำตาลเข้ากับเฟอร์นีเจอร์

(คุณหมออนงค์) สาระที่สำคัญ ที่ชอบมากที่สุดก็คือ ไม่มีการขุด ไม่มีการเจาะ ไม่ทำให้พื้นบ้านที่เรามีอยู่แล้วเนี่ยเสียไป

 

การติดตั้งลิฟต์ของซีเบสเป็นยังไงบ้างคะ?

(คุณหมอโอสถ) พอใจมาก เกินความคาดหมายของเรานะครับ ที่สำคัญบ้านเราไม่ต้องดัดแปลงอะไรมากนะครับ  ทำงานได้รวดเร็ว และได้อธิบายให้พวกเราฟัง ในที่สุดเราก็มาชอบที่รุ่น A5000 มีกระจก 4 ด้าน โปร่ง ไม่ขัดกับการตั้งเฟอร์นีเจอร์เดิมของเราแล้วก็สีน้ำตาลที่เข้ากับเฟอร์นีเจอร์ของเรา สามารถรับน้ำหนักรถเข็นและผู้ติดตามได้ 3-4 คน ก็รู้สึกถึงความปลอดภัยที่ตัวเองจะได้รับในเรื่องถ้าเกินไฟดับนะครับ ก็จะมีแบตเตอรี่สำรองที่ทำให้ลิฟต์เลื่อนลงมาได้เอง

พอได้ลองใช้งานลิฟต์ของซีเบสแล้วรู้สึกยังไงบ้างคะ?

(คุณหมอโอสถ) ดีใจที่เราได้ตัดสินใจที่จะสร้างลิฟต์เพราะว่าหลังจากสร้างลิฟต์เสร็จไม่กี่เดือนก็มีอุบัติเหตุเรื่องหัวเข่า ก็เป็นการยากที่จะเดินขึ้น เดินลง เพราะจะเกินอันตรายได้ง่าย แล้วลิฟต์ก็มารองรับได้พอดีแล้วก็ใช้ลิฟต์ขึ้นลงนะครับ

(คุณหมออนงค์) ก็สะดวกมากขึ้นนะคะ การที่จะขนของหนักๆ ขึ้นลงๆ เราก็ไม่ต้องกลัวตกบันได ก็สำหรับบริษัทซีเบสเนี่ยประทับใจนะคะ ได้รับคำอธิบายและคำแนะนำที่ดี พนักงานทุกคนก็สุภาพ ทั้งที่ออฟฟิศเองและที่มาติดตั้ง แล้วทุกคนก็มีความรู้

อยากให้พูดถึง ซีเบส ลิฟท์ สักนิดหนึ่งคะ?

(คุณหมอโอสถ) สำหรับผมข้อสำคัญที่สุดก็คือ ได้ความรู้ว่าบริษัท ซีเบส ลิฟท์ (ประเทศไทย) เป็นสาขาบริษัทใหญ่จากสวีเดน ก็ทำให้มั่นใจว่าเราได้รับการบริการหลังการขายที่ดี ทั้งหมดนี้ผมก็หวังว่าคนสูงอายุจะได้มีโอกาสใช้ลิฟต์ที่ดีอย่างที่ผมใช้ขอบคุณครับ