ลิฟต์บ้าน คุ้มค่าคุ้มราคา ซีเบสลิฟท์มีได้ทุกบ้าน ใช้งานได้ทุกคน

ปัจจุบัน “ลิฟต์บ้าน” เข้ามามีบทบาทในสังคมไทยมากยิ่งขึ้น เมื่อประเทศไทยกำลังเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ สังคมผู้สูงอายุ โดยสมบูรณ์  (Aged Society) คาดการณ์ว่า ในปีพ.ศ. 2564 ประเทศไทยจะก้าวเข้าสู่สังคมประชากรสูงวัยแบบสมบูรณ์ โดยผู้ที่มีอายุมากกว่า 60 ปี เกิน 20% ของจำนวนประชากรทั้งหมด ซึ่งเป็นผลมาจากความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและการแพทย์ที่ทำให้ประชากรมีอายุยืนยาว

ผู้สูงอายุในบ้านของท่านอาจมีปัญหาด้านสุขภาพที่จำเป็นต้องมีตัวช่วยในชีวิตประจำวัน เช่น ไม้เท้า วอล์คเกอร์ หรือวีลแชร์ ในการเคลื่อนที่ภายในบ้านแต่ตัวช่วยเหล่านั้นก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์เรื่องการเดินขึ้น – ลง บันไดให้สะดวกและไม่เกิดอุบัติเหตุได้ทั้งหมด “ลิฟต์บ้าน” จึงเป็นทางเลือกใหม่สำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุ

ลิฟต์บ้านระบบสกรู เป็นลิฟต์ที่โดดเด่นเรื่องความปลอดภัยและประหยัดพื้นที่ เหมาะกับทั้งบ้านที่ต้องการเพิ่มลิฟต์ (บ้านรีโนเวท) และบ้านที่สร้างใหม่ เพราะใช้พื้นที่น้อยกว่าลิฟต์แบบอื่นๆ ระบบลิฟต์มาพร้อมปล่องจึงไม่ต้องทำปล่องไว้รองรับลิฟต์ระบบนี้  ไม่ต้องมีบ่อลิฟต์ ไม่ต้องเผื่อพื้นที่ชั้นบนสำหรับเป็นห้องเครื่อง จึงลดปัญหาที่ยุ่งยากเรื่องงานโครงสร้างหนักๆให้แก่เจ้าของบ้าน สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

นอกจากจะติดตั้งได้ง่ายไม่ยุ่งยากเรื่องงานโครงสร้างแล้ว ลิฟต์ระบบสกรูของซีเบสยังสามารถเลือกเพิ่มออพชั่นต่างๆได้ตามความต้องการหรือให้เหมาะสมกับการใช้งาน ออกแบบให้สวยงามได้ด้วยปล่องลิฟต์กระจกทั้ง 4 ด้าน มีสีให้เลือกกว่า 260 เฉดสี รวมถึงตัวเลือกอื่นๆเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย เช่น พัดลม ระบบล็อค ช่องระบายอากาศ ฯลฯ

 

Cibes Lift Thailand Ltd | 021146499 | support_th@cibeslift.com | Copyright © 2020 | Made in Sweden