หรูหราด้วยดีไซน์แบบสแกนดิเนเวีย

ลิฟต์บ้านสุดหรู ระบบสกรูจากสวีเดน ไม่ต้องขุดบ่อ

Cibes ลิฟต์บ้าน Platform Home Lift ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรู ไม่ต้องมีบ่อลิฟต์ ไม่ต้องมีห้องเครื่อง ลิฟท์บ้านมาพร้อมปล่อง ติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

ลิฟท์บ้านสุดหรู ลิฟท์ขนาดเล็ก ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรู ไม่ต้องขุดบ่อ ไม่ต้องมีห้องเครื่อง

ซีเบสลิฟท์สามารถติดตั้งลิฟต์ในอาคารแบบต่างๆได้สะดวกและรวดเร็ว

ลิฟต์บ้านซีเบสไม่ต้องมีบ่อ, ลิฟต์ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรู ลิฟต์มาพร้อมปล่อง ประหยัดพื้นที่ เคลื่อนที่ได้สูงสุดถึง 20 เมตร มีให้เลือกทั้ง :

ลิฟต์แบบแพลตฟอร์ม, ลิฟต์สำหรับผู้สูงอายุและลิฟต์สำหรับผู้พิการ ลิฟต์บ้านขนาดเล็กของซีเบสสามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงโครงสร้างหลักของอาคาร อาจเสริมงานโครงสร้างเพียงเล็กน้อยก็สามารถติดตั้งได้ (ขึ้นอยู่กับหน้างานแต่ละที่) ซีเบสลิฟท์จึงสามารถเข้าถึงอาคารได้หลายรูปแบบ เช่น คอนโดแบบดูเพล็กซ์, บ้านเดี่ยว บ้านที่มีชั้นใต้ดิน หรือแม้แต่อาคารสาธารณะ โดยมีระยะเคลื่อนที่ตั้งแต่ 0-20 เมตร

ลิฟท์บ้านขนาดเล็ก ระบบความปลอดภัยสูง มาตรฐาน EU Safety Standard

คุณลักษณะสำคัญของลิฟต์บ้าน Cibes

ลิฟต์บ้านไม่มีบ่อลิฟต์, ไม่มีห้องเครื่องและประหยัดพื้นที่ มาพร้อมรูปแบบที่สวยงาม

  • สามารถเลือกปล่องลิฟต์ได้ทั้งผนังเหล็ก ผนังอะลูมิเนียมและผนังกระจกทั้ง 4 ด้าน
  • ลิฟต์บ้านที่มีพื้นที่ในห้องโดยสารกว้างถึง 75% ของขนาดลิฟต์เหมาะสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการ
  • ลิฟต์บ้านไม่มีเครื่องสามารถติดตั้งได้แม้ในบริเวณช่องกลางบันไดที่มีพื้นที่จำกัด
  • ประตูเลือกเปิดได้ 3 ทิศทาง
  • ผู้นำด้านการพัฒนาและจัดจำหน่ายลิฟต์บ้านขับเคลื่อนด้วยระบบสกรู มากว่า 72 ปี
  • รุ่นใหม่ล่าสุดเป็น ระบบ EcoSilent เคลื่อนที่ด้วยความเงียบและประหยัดพลังงานสูง
  • ส่งตรงจากโรงงานถึงบ้านคุณ
  • ลิฟต์บ้านไม่ต้องมีห้องเครื่อง
  • สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร
  • ไม่ทำลายโครงสร้างเดิมของอาคาร
  • ติดตั้งได้รวดเร็ว ภายใน 3-7 วัน
  • ลิฟต์บ้านของ Cibes นั้นได้รับการรับรองจาก Liftinstituut B.V. และ CE Mark ซึ่งหมายความว่าลิฟต์นี้ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยของ Europe

ปลอดภัยกว่าด้วยลิฟต์บ้านขับเคลื่อนด้วยระบบสกรู

ซีเบสขอแนะนำนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยระดับสูงสำหรับลิฟต์บ้าน ส่งตรงจากประเทศสวีเดน ด้วยลิฟต์ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรูที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจด้านความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งาน มาพร้อมระบบแบตเตอรี่สำรองที่จะทำงานเมื่อไฟฟ้าดับ มีปุ่มกดเพื่อขอความช่วยเหลือ มีอุปกรณ์สื่อสารจากในลิฟต์ มีปุ่มหยุดฉุกเฉิน และนอกเหนือจากเรื่องของความปลอดภัยแล้ว ลิฟต์ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรูนั้นยังใช้พลังงานไฟฟ้าต่ำกว่าลิฟต์ทั่วๆ ไปจึงมั่นใจได้ว่าลิฟต์ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรูจะช่วยประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย

ลิฟต์บ้านที่คำนึงถึงความสะดวกสบายสำหรับผู้สูงอายุ

นอกจากลิฟต์บ้านของเราจะไม่มีบ่อและยังสามารถติดตั้งได้รวดเร็วแล้ว ลิฟต์ของเรายังมีการคิดค้นและออกแบบแผงควบคุมโดยคำนึงถึงผู้ใช้งานทุกประเภทให้สามารถใช้งานลิฟต์ได้อย่างสะดวกสบายที่สุด จนได้ชื่อว่าเป็นลิฟต์ที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการ เช่น มีอักษรเบลล์ที่ปุ่มกด มีปุ่มขอความช่วยเหลือ มีปุ่มหยุดฉุกเฉิน นอกจากนี้ยังมีระบบล็อกลิฟต์แบบใช้รหัส สแกนลายนิ้วมือ และ Tag Rfid เพื่อเพิ่มระดับการรักษาความปลอดภัยในการใช้ลิฟต์สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการใช้ลิฟต์

ลิฟต์บ้าน มีกี่ประเภท?

1.ลิฟต์บ้านระบบสลิง (Motor Driven Home Elevator)

เป็นลิฟต์ที่ทุกคนคุ้นเคย เพราะ เจอได้ตามอาคารสูง เคลื่อนที่ไว เหมาะกับการติดตั้งในบ้าน หรืออาคารสูงกว่า 6 ชั้น การเอามาติดในบ้านจำเป็นต้องขุดบ่อเพื่อติดตั้งอุปกรณ์หยุดลิฟต์หรือที่เรียกว่า บัฟเฟอร์ และมีห้องเครื่องด้านบนสุดที่ติดตั้งมอเตอร์รอกในการดึงลิฟต์ขึ้นลง

2.ลิฟต์บ้านระบบไฮโดรลิค (Direct Drive Hydraulic Home Lift)

เป็นลิฟต์ที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรมมาก่อน และถูกดัดแปลงให้ใช้ในบ้าน เคลื่อนที่ค่อนข้างช้า โดยใช้หลักการแรงดันน้ำให้ลิฟต์เคลื่อนตัวขึ้นและลง ส่วนห้องเครื่องที่ติดตั้งเครื่องปั๊มและระบบไฮโดรลิคจะมีเสียงค่อนข้างดังเวลาทำงาน แต่ข้อดีคือไม่ต้องสร้างห้องให้อยู่ด้านบนเหมือนลิฟต์สลิง เป็นลิฟต์บ้านที่ราคาย่อมเยาว์ แต่ก็ต้องมีการดูแลรักษาเรื่องน้ำมันรั่วให้ดีเช่นกัน

3.ลิฟต์บ้านระบบสกรู (Screw Driven Home Lift)

ลิฟต์บ้านระบบสกรู หรือบางท่านอาจเรียกว่า ลิฟต์บ้านแบบแพลตฟอร์ม (Platform Lift) เคลื่อนที่โดยการไต่เกลียวของสกรูขึ้นไป จุดเด่นคือไม่ต้องขุดบ่อลิฟต์ ไม่ต้องมีห้องเครื่อง ประหยัดพื้นที่มาก ขนาดเล็กสุดใช้พื้นที่เพียง 1×1 ตร.ม. บางรุ่นมาพร้อมปล่องลิฟต์ ลูกค้าจึงไม่ต้องไปสร้างเพิ่ม เหมาะกับบ้านหรืออาคารที่สูงไม่เกิน 6 ชั้น และสำหรับคนที่ไม่ต้องการปรับปรุงบ้านเยอะ

Cibes Lift Thailand Ltd | 021146499 | support_th@cibeslift.com | Copyright © 2020 | Made in Sweden