ส่งตรงจากโรงงานถึงบ้านคุณ, นำเข้าจากสวีเดน

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

มีข้อสงสัย? ลองดูคำถามที่มักถามกันบ่อยๆนี้สิ.

หากยังตอบข้อสงสัยได้ไม่หมด ติดต่อเรา ซีเบสลิฟท์.

คุณสามารถติดต่อหาเราได้ที่เบอร์สายด่วน 02 114 6499
Cibes Lift สามารถบริการลิฟต์ที่เลือกปรับแต่งได้หลากหลายตามความต้องการและมีการบริการที่เป็นเลิศ ลิฟต์ของซีเบสได้รับการออกแบบมาสำหรับติดตั้งได้ในอาคารที่มีสภาพแวดล้อมต่างกันไม่ว่าจะเป็นอาคารที่สร้างใหม่หรืออาคารเดิมที่มีอยู่แล้ว สามารถติดตั้งไว้บนพื้นโดยตรงแล้วเชื่อมต่อด้วยทางลาดหรือทำบ่อลิฟต์เพียง 60 มม.
ไม่จำเป็นต้องมีบ่อลิฟต์: การติดตั้งลิฟต์ซีเบสสามารถติดตั้งบนพื้นบ้านได้โดยตรง ไม่ต้องทำบ่อลิฟต์โดยสามารถเชื่อมด้วยทางลาดเตี้ยๆ หรือถ้าหากต้องการให้พื้นของแพลตฟอร์มนั้นเสมอกับพื้นบ้านก็อาจทำบ่อลิฟต์เพียง 60 มม. ซีเบสลิฟท์จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นทางเลือกในการติดลิฟต์ทั้งอาคารใหม่หรืออาคารเดิมที่มีอยู่แล้ว
มาพร้อมปล่องในตัว: ปล่องลิฟต์ของซีเบสสามารถเลือกให้เป็นกระจกทั้ง 4 ด้านเพื่อความสวยงามและสามารถรับแสงสว่างจากธรรมชาติเข้ามาทำให้ภายในบ้านสว่างและดูโปร่งได้อีกด้วย
ใช้พื้นที่น้อย: ลิฟต์ของซีเบสใช้พื้นที่น้อย โดยรุ่นที่เล็กที่สุดใช้พื้นที่เพียง 1 ตารางเมตร โดยยังมีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องโดยสารสูงถึง 75%
ความปลอดภัยและความสะดวกสบาย: ไม่ต้องมีบ่อลิฟต์, ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรูที่ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เรามุ่งเน้นที่ความปลอดภัย, เรียบง่าย, การดูแลรักษาทำได้โดยง่าย ไม่สิ้นเปลือง สกรูของซีเบส มีความแข็งแรงมาก จากการทดสอบจุดที่อ่อนที่สุดของสกรู (บริเวณรอยต่อ) โดย Royal Swedish Laboratory นั้น ได้ผลทดสอบว่าจะต้องใช้แรงถึง 10 ตัน เพื่อก่อให้เกิดความเสียหายกับสกรู (ซึ่งมากกว่าน้ำหนักบรรทุกหลายเท่าตัว) เป็นลิฟต์ที่ให้ความปลอดภัยสูงมากด้วยโครงสร้างตามธรรมชาติของสกรูทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลกับปัญหา “ลิฟต์ตก” นอกจากนี้ระบบเซ็นเซอร์ต่างๆในลิฟต์ก็ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน: ลิฟต์ของซีเบสใช้พลังงานจากไฟฟ้า 220V ภายในบ้านในการเคลื่อนที่ขึ้น-ลง โหมดประหยัดพลังงานจะเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อลิฟต์เข้าสู่โหมดสแตนด์บาย โดยใช้พลังงานเทียบเท่ากับกับตู้เย็นหรือของใช้ในครัวเรือน
ทางเลือกที่หลากหลาย: ลิฟต์ของซีเบสมีทางเลือกที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้และสไตล์การใช้ชีวิต อย่างเช่น ประตูสามารถเลือกติดตั้งได้ 3 ด้าน, สีของลิฟต์มีให้เลือกได้มากถึง 248 เฉดสีตามตารางสีมาตราฐาน (RAL), มีขนาดของแพลตฟอร์มให้เลือกได้หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับพื้นที่ภายในบ้านของลูกค้า, หรือสามารถติดตั้งได้ในพื้นที่ที่คุณอาจคาดไม่ถึงรวมทั้งยังเลือกตกแต่งลิฟต์ให้เหมาะกับสไตล์การแต่งบ้านมาแล้วทั่วโลก
ติดตั้งได้รวดเร็ว: ลิฟต์ของซีเบสไม่ต้องเตรียมงานโครงสร้างที่ยุ่งยากมารองรับ, สามารถติดตั้งให้แล้วเสร็จได้ภายใน 3-8 วัน (เปลี่ยนแปลงตามสภาพแวดล้อมบริเวณที่ติดตั้ง)
ต้นทุนค่าบำรุงรักษาต่ำ: ลิฟต์ของซีเบสเป็นลิฟต์ที่ดูแลรักษาง่าย ทำให้ค่าบำรุงรักษา(รายปี)ต่ำกว่าในระยะยาว ซึ่งเป็นจุดเด่นอีกประการหนึ่งของซีเบส
การประกันคุณภาพ: ลิฟต์สไตล์สแกนดิเนเวีย, ผลิตจากประเทศสวีเดนโดยมีการรับประกันคุณภาพและความปลอดภัย
ลิฟต์แบบแพลตฟอร์ม, ต้องการบ่อลิฟต์เพียง 60 มิลลิเมตร หรือหากไม่ต้องการทำบ่อลิฟต์ก็สามารถติดตั้งบนพื้นได้เลยโดยอาจทำเป็นทางลาดเตี้ยๆเพื่อเชื่อมพื้นบ้านกับแพลตฟอร์มลิฟต์ ลิฟต์ของซีเบสจึงสามารถติดตั้งได้ในอาคารเดิมที่สร้างเสร็จแล้ว ทั้งอพาร์ทเมนท์แบบดูเพล็กซ์, อาคารสาธารณะ, บ้านพักอาศัยที่มีชั้นใต้ดิน
ซีเบสลิฟท์ได้รับการรับรองจาก European Machinery Directive 2006/42/EC ตามมาตรฐานการผลิตของยุโรป โดยให้ความสำคัญอย่างมากในเรื่องของความปลอดภัย มั่นใจได้จากการผลิตที่ได้มาตรฐาน, ความเร็วที่จำกัดเพื่อความปลอดภัยซึ่งจะเคลื่อนที่ 9 เมตรต่อนาที ลิฟต์ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรูจึงเป็นลิฟต์ที่ปลอดภัยที่สุดระบบหนึ่ง
หลักจากที่ลูกค้าได้ลิฟต์รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานแล้วจึงเลือกขนาดและสีให้ตรงตามความต้องการ, จากนั้นเราจึงดำเนินการเพื่อสั่งลิฟต์, ลิฟต์ของเราผลิตจากโรงงานในประเทศสวีเดนหากรวมเวลาการผลิตและการจัดส่งจะอยู่ที่ประมาณ 7 เดือน
ตามปกติแล้วลิฟต์ซีเบสใช้เวลาในการติดตั้งประมาณ 3-8 วัน, (เปลี่ยนแปลงตามสภาพแวดล้อมบริเวณที่ติดตั้ง)
โดยปกติเราจะเข้าไปตรวจเช็คการทำงานของลิฟต์ / ซ่อม-บำรุงทุกๆ 6 เดือน แต่หากลิฟต์มีการใช้งานบ่อยครั้งก็อาจปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม
ราคาของลิฟต์จะขึ้นอยู่กับรุ่นของลิฟต์, ขนาดของลิฟต์, รูปแบบของผนังลิฟต์และอุปกรณ์เสริมอื่นๆตามแต่ที่ลูกค้าต้องการ จึงทำให้ลิฟต์แต่ละตัวมีราคาที่แตกต่างกันออกไป หากต้องการสอบถามราคาลิฟต์ของคุณสามารถติดต่อเราเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญแนะนำและคำนวณราคาลิฟต์ให้คุณได้
contact Cibes lift

ติดต่อ บริษัท ซีเบส ลิฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถให้คำแนะนำและช่วยหาแนวทางในการเลือกลิฟต์ให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

ติดต่อสำนักงานใหญ่ : 021146500 ( จันทร์ – ศุกร์, 9.00-18.00 น. )

ติดต่อฝ่ายขาย : 021146499 ( 24 ชั่วโมง )

Email : support_th@cibeslift.com

Cibes Lift Thailand Ltd | 021146499 | support_th@cibeslift.com | Copyright © 2020 | Made in Sweden