ส่งตรงจากโรงงานถึงบ้านคุณ, นำเข้าจากสวีเดน

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

มีข้อสงสัย? ลองดูคำถามที่มักถามกันบ่อยๆนี้สิ.

หากยังตอบข้อสงสัยได้ไม่หมด ติดต่อเรา ซีเบสลิฟท์.

คุณสามารถติดต่อหาเราได้ที่เบอร์สายด่วน 098-269-5002.

Cibes Lift สามารถบริการลิฟท์ที่เลือกปรับแต่งได้หลากหลายตามความต้องการและมีการบริการที่เป็นเลิศ ลิฟท์ของซีเบสได้รับการออกแบบมาสำหรับติดตั้งได้ในอาคารที่มีสภาพแวดล้อมต่างกันไม่ว่าจะเป็นอาคารที่สร้างใหม่หรืออาคารเดิมที่มีอยู่แล้ว สามารถติดตั้งไว้บนพื้นโดยตรงแล้วเชื่อมต่อด้วยทางลาดหรือทำบ่อลิฟท์เพียง 50 มม.

ไม่จำเป็นต้องมีบ่อลิฟท์: การติดตั้งลิฟท์ซีเบสสามารถติดตั้งบนพื้นบ้านได้โดยตรง ไม่ต้องทำบ่อลิฟท์โดยสามารถเชื่อมด้วยทางลาดเตี้ยๆ หรือถ้าหากต้องการให้พื้นของแพลตฟอร์มนั้นเสมอกับพื้นบ้านก็อาจทำบ่อลิฟท์เพียง 50 มม. ซีเบสลิฟท์จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นทางเลือกในการติดลิฟท์ทั้งอาคารใหม่หรืออาคารเดิมที่มีอยู่แล้ว

มาพร้อมปล่องในตัว: ปล่องลิฟท์ของซีเบสสามารถเลือกให้เป็นกระจกทั้ง 4 ด้านเพื่อความสวยงามและสามารถรับแสงสว่างจากธรรมชาติเข้ามาทำให้ภายในบ้านสว่างและดูโปร่งได้อีกด้วย

ใช้พื้นที่น้อย: ลิฟท์ของซีเบสใช้พื้นที่น้อย โดยรุ่นที่เล็กที่สุดใช้พื้นที่เพียง 1 ตารางเมตร, โดยยังมีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องโดยสารสูงถึง 75%

ความปลอดภัยและความสะดวกสบาย: ไม่ต้องมีบ่อลิฟท์, ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรูที่ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เรามุ่งเน้นที่ความปลอดภัย, เรียบง่าย, การดูแลรักษาทำได้โดยง่าย ไม่สิ้นเปลือง สกรูของซีเบส มีความแข็งแรงมาก จากการทดสอบจุดที่อ่อนที่สุดของสกรู (บริเวณรอยต่อ) โดย Royal Swedish Laboratory นั้น ได้ผลทดสอบว่าจะต้องใช้แรงถึง 10 ตัน เพื่อก่อให้เกิดความเสียหายกับสกรู (ซึ่งมากกว่าน้ำหนักบรรทุกหลายเท่าตัว) เป็นลิฟท์ที่ให้ความปลอดภัยสูงมากด้วยโครงสร้างตามธรรมชาติของสกรูทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลกับปัญหา “ลิฟท์ตก” นอกจากนี้ระบบเซ็นเซอร์ต่างๆในลิฟท์ก็ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน: ลิฟท์ของซีเบสใช้พลังงานจากไฟฟ้า 220V ภายในบ้านในการเคลื่อนที่ขึ้น-ลง โหมดประหยัดพลังงานจะเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อลิฟท์เข้าสู่โหมดสแตนด์บาย โดยใช้พลังงานเทียบเท่ากับกับตู้เย็นหรือของใช้ในครัวเรือน

ทางเลือกที่หลากหลาย: ลิฟท์ของซีเบสมีทางเลือกที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้และสไตล์การใช้ชีวิต อย่างเช่น ประตูสามารถเลือกติดตั้งได้ 3 ด้าน, สีของลิฟท์มีให้เลือกได้มากถึง 248 เฉดสีตามตารางสีมาตราฐาน (RAL), มีขนาดของแพลตฟอร์มให้เลือกได้หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับพื้นที่ภายในบ้านของลูกค้า, หรือสามารถติดตั้งได้ในพื้นที่ที่คุณอาจคาดไม่ถึงรวมทั้งยังเลือกตกแต่งลิฟท์ให้เหมาะกับสไตล์การแต่งบ้านมาแล้วทั่วโลก

ติดตั้งได้รวดเร็ว: ลิฟท์ของซีเบสไม่ต้องเตรียมงานโครงสร้างที่ยุ่งยากมารองรับ, สามารถติดตั้งให้แล้วเสร็จได้ภายใน 7 วัน

ต้นทุนค่าบำรุงรักษาต่ำ: ลิฟท์ของซีเบสเป็นลิฟท์ที่ดูแลรักษาง่าย ทำให้ค่าบำรุงรักษา(รายปี)ต่ำ ซึ่งเป็นจุดเด่นอีกประการหนึ่งของซีเบส

การประกันคุณภาพ: ลิฟท์สไตล์สแกนดิเนเวีย, ผลิดจากประเทศสวีเดนโดยมีการรับประกันคุณภาพและความปลอดภัย

ลิฟท์แบบแพลตฟอร์ม, ต้องการบ่อลิฟท์เพียง 5 เซ็นติเมตร หรือหากไม่ต้องการทำบ่อ ลิฟท์ก็สามารถติดตั้งบนพื้นได้เลยโดยอาจทำเป็นทางลาดเตี้ยๆเพื่อเชื่อมพื้นบ้านกับแพลตฟอร์มลิฟท์ ลิฟท์แบบห้องโดยสาร, ต้องการบ่อลิฟท์ 7 เซ็นติเมตร หรืออาจทำเป็นทางลาดก็ได้เช่นเดียวกัน ลิฟท์ของซีเบสจึงสามารถติดตั้งได้ในอาคารเดิมที่สร้างเสร็จแล้ว ทั้งอพาร์ทเมนท์แบบดูเพล็กซ์, อาคารสาธารณะ, บ้านพักอาศัยที่มีชั้นใต้ดิน
ซีเบสลิฟท์ได้รับการรับรองจาก European Machinery Directive 2006/42/EC ตามมาตราฐานการผลิตของยุโรป โดยให้ความสำคัญอย่างมากในเรื่องของความปลอดภัย มั่นใจได้จากการผลิตที่ได้มาตราฐาน, ความเร็วที่จำกัดเพื่อความปลอดภัยซึ่งจะเคลื่อนที่ 9 เมตรต่อวินาที ลิฟท์ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรูจึงเป็นลิฟท์ที่ปลอดภัยที่สุดระบบหนึ่ง
หลักจากที่ลูกค้าได้ลิฟท์รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานแล้วจึงเลือกขนาดและสีให้ตรงตามความต้องการ, จากนั้นเราจึงดำเนินการเพื่อสั่งลิฟท์, ลิฟท์ของเราผลิตจากโรงงานในประเทศสวีเดนหากรวมเวลาการผลิตและการจัดส่งจะอยู่ที่ประมาณ 5-6 เดือน
ตามปกติแล้วลิฟท์ซีเบสใช้เวลาในการติดตั้งประมาณ 7 วัน, แต่อาจจะเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยตามสภาพแวดล้อมบริเวณที่ติดตั้ง
โดยปกติเราจะเข้าไปตรวจเช็คการทำงานของลิฟท์ / ซ่อมบำรุงทุกๆ 6 เดือน แต่หากลิฟท์มีการใช้งานบ่อยครั้งก็อาจปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม
ราคาของลิฟท์จะขึ้นอยู่กับรุ่นของลิฟท์, ขนาดของลิฟท์, รูปแบบของผนังลิฟท์และอุปกรณ์เสริมอื่นๆตามแต่ที่ลูกค้าต้องการ จึงทำให้ลิฟท์แต่ละตัวมีราคาที่แตกต่างกันออกไป หากต้องการสอบถามราคาลิฟท์ของคุณสามารถติดต่อเราเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญแนะนำและคำนวณราคาลิฟท์ให้คุณได้
contact Cibes lift

ติดต่อ ซีเบส ลิฟท์

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถให้คำแนะนำและช่วยหาแนวทางในการเลือกลิฟท์ให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

โทรศัพท์: +662 166 3154

อีเมล์ : thailand@cibeslift.com

Cibes Lift Thailand Ltd | +662 166 3154 | thailand@cibeslift.com | Copyright © 2017 | Made in Sweden