การติดตั้งลิฟต์สำหรับบ้านพักตากอากาศ

ในช่วงเวลาไม่กี่ปีมานี้ ลิฟต์แบบกระจกได้รับความนิยมมากในกลุ่มบ้านพักอาศัย เนื่องจากติดตั้งได้ง่าย ลิฟต์แบบกระจกยังทำให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามทั้งในบ้านและนอกบ้านในขณะที่ใช้ลิฟต์ นอกจากนี้ยังเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านพักอาศัยอีกด้วย

เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ลิฟต์ที่แตกต่างกันในหลายรูปแบบ, ซีเบสได้พัฒนาลิฟต์บ้านรุ่นต่างๆ โดยหากเทียบกับลิฟต์ทั่วๆไปแล้ว ซีเบสลิฟท์ได้มอบความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นด้านความปลอดภัย, ความสวยงาม, ประสิทธิภาพในการใช้งานและราคาถูกกว่าในด้านการดูแลและการซ่อมบำรุงลิฟต์ เป็นต้น

1. ความปลอดภัย
ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผู้ใช้ลิฟต์ ลิฟต์บ้านของซีเบสเป็นลิฟต์ระบบสกรูที่ได้รับการพัฒนาให้มีความปลอดภัยสูงกว่าลิฟต์ทั่วไป จึงยังไม่เคยเกิดอุบัติเหตุจากการใช้ลิฟต์ตลอดระยะเวลา 40 ปีนับตั้งแต่มีการใช้ลิฟต์ซีเบสครั้งแรกในยุโรป

2. ความสวยงาม
ซีเบสลิฟท์ได้รับการออกแบบสไตล์ยุโรป สามารถเลือกปล่องลิฟท์เป็นกระจกใสทั้ง 4 ด้านเพื่อเพิ่มความเรียบหรูและสง่างาม และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพโดยรอบ นอกจากนี้ยังสามารถตกแต่งให้เข้ากับการแต่งบ้านทุกสไตล์ราวกับเป็นส่วนหนึ่งของบ้านเลยทีเดียว

3. งานโครงสร้างไม่ยุ่งยาก
ซีเบสลิฟท์เป็นลิฟท์ที่มาพร้อมปล่องสำเร็จรูป, จึงไม่ต้องเตรียมงานโครงสร้างที่ยุ่งยากมารองรับ………………….

4. ความสูงของห้องเครื่อง / ด้านบน
ซีเบสลิฟท์มีการออกแบบห้องเครื่องที่มีเอกลักษณ์จึงไม่จำเป็นต้องเผื่อพื้นที่สำหรับห้องเครื่องด้านบนสุดของลิฟท์ ลิฟท์ทั่วไปมักจะต้องมีห้องเครื่องแยกออกจากตัวลิฟท์จึงทำให้การติดตั้งลิฟท์แบบเดิมนี้ต้องเหลือพื้นที่สำหรับชั้นบนสุดไม่ต่ำกว่า 4.5 เมตร

5. บ่อลิฟต์
ซีเบสลิฟท์สามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องทำบ่อลิฟท์หรือหากต้องการให้แพลตฟอร์มเสมอกับพื้นอาคารก็สามารถทำบ่อลิฟท์ลงไปเพียง 5 เซ็นติเมตรเท่านั้น ในขณะที่ลิฟท์ทั่วๆไปต้องการบ่อลิฟท์ถึง1.5 เมตรเลยเดียว

6. การดูแลรักษา / ซ่อมบำรุง
ซีเบสลิฟท์ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรู, ซึ่งเป็นโครงสร้างที่ง่ายจึงทำให้ค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาไม่สูง โดยเรามีฟรีค่าบริการในการดูแลรักษา / ซ่อมบำรุงเป็นระยะเวลา 1 ปี

Cibes Lift Thailand Ltd | 021146499 | support_th@cibeslift.com | Copyright © 2020 | Made in Sweden